Giỏ hàng
Ngôn ngữ
  • Phiên bản tiếng việt
  • Phiên bản tiếng anh
  • Phiên bản tiếng trung

SBC tham dự training từ công ty 3M Việt Nam

Thế Giới Máy In
18 Tháng 6, 2015

Ngày 17/04/2015 vừa qua, SBC  đã có ngày làm việc và tham dự training về sản phẩm của công ty 3M Việt Nam.

SBC đã được chuyển giao các phương thức kinh doanh đặc biệt cũng như tư vấn về các hướng phát triển kinh doanh, vạch ra các chiến lượt kinh doanh có quy mô nhằm thúc đẩy thị trường vật liệu ngành in bằng các sản phẩm 3M đa dạng và chất lượng. Ngoài ra,  đội ngũ sale chuyên nghiệp của SBC đã tham dự buổi training thuyết trình và làm quen với các loại sản phẩm 3M từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp gồm kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật, chuyên viên marketing chuyên nghiệp, kỹ sư bán hàng,…của công ty 3M Việt Nam.

Để có thể nhận biết rõ hơn về sản phẩm cũng như tìm hiểu kỹ hơn về các ứng dụng. 3M Việt Nam đã hướng dẫn  SBC tham quan phòng trưng bày sản phẩm và ứng dụng từ nguồn vật liệu phong phú của 3M Việt Nam.

Sau một ngày tìm hiểu và được training một cách chi tiết, tận tình. SBC tin rằng, ngoài việc sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm 3M chính hãng, chất lượng, chúng tôi còn có thể tư vấn và cung cấp giải pháp về vật liệu phù hợp nhất với từng mục đích và yêu cầu từ Quý khách hàng.Cũ hơn Bài viết mới

 

0975 84 3333