Giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY SBC

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Số SBC (Công ty Sao Băng) – Thành lập từ năm 2002 đến nay, Công ty SBC là một trong những công ty đầu ngành, mũi nhọn chuyên phân phối chính hãng chất liệu in và máy in phun kỹ thuật số trong ngành quảng cáo, dệt may, nội thất, bao bì,... để gây dựng thương hiệu và phát triển bền vững lâu dài nhắm đến lợi ích sau cùng cho các doanh nghiệp sử dụng sản xuất – kinh doanh.

Công ty SBC xây dựng và phát triển dựa trên sự hợp tác với các thương hiệu và nhà sản xuất lớn trong ngành Quảng cáo: Chất liệu in và máy in phun kĩ thuật số, nhằm đem đến cho các doanh nghiệp sử dụng sản xuất – kinh doanh những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lí nhất.

Công ty SBC Việt Nam là đại diện phân phối độc quyền máy in Infiniti, Dilli (Hàn Quốc), Alpha, Anajet (thương hiệu đến từ Mỹ), và phân phối chính hảng thương hiệu Mimaki, Ricoh của Nhật Bản, HP, 3M của Mỹ tại Việt Nam.

Trong suốt những năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty SBC đã chiếm lĩnh 60-70% thị phần máy in phun cả nước.Việc hợp tác với các thương hiệu máy in hàng đầu trên thế giới SBC đã đưa Việt Nam xuất hiện trên bản đồ máy in phun Châu Á với số lượng tiêu thụ chỉ đứng sau Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

Với đội ngũ kỹ sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết được đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và tinh thần phục vụ “khách hàng là trên hết” SBC được các công ty hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng và ủng hộ.

Với phương châm hoạt động “Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh – Đối tác hoàn hảo” SBC tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ tối ưu đến tất cả quý Khách hàng.

Giá trị cốt lõi

1. Tận tâm phục vụ khách hàng. 

2. Tư vấn giải pháp trung thực và chuyên nghiệp. 

3. Nhận trách nhiệm về mình không đổ lỗi cho người khác. 

4.Trung thực và chân thành. 5. Không ngừng học hỏi và sáng tạo. 

6. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

TẦM NHÌN

SBC trở thành tập đoàn chuyên phân phối giải pháp kỹ thuật số và nguyên vật liệu cho ngành Quảng Cáo - Bao Bì - Quà Tặng - Film Cách Nhiệt 3M, hàng đầu tại Đông Nam Á.

 

SỨ MỆNH

- Mang lại giải pháp và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

- Thực hiện cam kết " Phong cách phục vụ chuyên nghiệp - Giá cạnh tranh - Đối tác hoàn hảo "

- Mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng, cho đối tác và nhân viên.

Các trang xã hội chính thức:

Facebook | Zalo | Twitter | Google Plus | Youtube Channel