Hướng dẫn trả hàng lỗi

Hướng dẫn trả hàng lỗi:

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty SBC. Để việc giải quyết hàng lỗi được thực hiện thuận lợi và giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng, chúng tôi xin Quý khách đọc và làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Các lưu ý quan trọng:

• Vật liệu trong quá trình sử dụng nếu vật liệu bị lỗi, phải dừng lại và báo ngay với nhân viên bán hàng của SBC để được hỗ trợ. Không được tiếp tục sản xuất, mọi khiếu nại sau khi đã sử dụng hết hoặc đã in ra thành phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ không giải quyết.

Hàng lỗi chỉ được giải quyết hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 30 ngày tính từ ngày giao hàng.

• Đối với sản phẩm Màng cán: chia thành loại sử dụng trong nhà và loại sử dụng ngoài trời. Quý khách không được sử dụng màng cán trong nhà để cán các sản phẩm ngoài trời, chúng tôi từ chối giải quyết hàng lỗi nếu Quý khách sử dụng sai mục đích.

• Đối với sản phẩm Decal: có rất nhiều chủng loại và mục đích sử dụng khác nhau, độ bền khác nhau. Hãy cho nhân viên bán hàng và CSKH Công ty SBC biết nhu cầu của Quý khách để tư vấn loại decal phù hợp. Nhà sản xuất sẽ từ chối không giải quyết đổi trả hàng, hàng lỗi khi Quý khách sử dụng sai chủng loại và mục đích sử dụng.

• Đối với sản phẩm bạt hiflex: sẽ chia thành loại bảo hành và loại sử dụng ngắn ngày. Thương hiệu bạt UMO của Công ty SBC cung cấp là sản phẩm có thể bảo hành ngoài trời từ 1 đến 2 năm. Thương hiệu bạt OJET của Công ty SBC cung cấp là sản phẩm giá rẻ, sử dụng ngắn ngày, nhà sản xuất không bảo hành khi để thời gian lâu ngày trên 3 tháng.

• Đối với các loại mực in: sau khi mở nắp phải được sử dụng hết trong thời gian 30 ngày, tính từ ngày mở nắp.

• Với các sản phẩm cần bảo hành ngoài trời trên 1 năm, chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu 3M như: Decal 3M, bạt 3M, màng cán 3M,...

Các bước cần làm khi trả hàng lỗi:

1. Chụp hình ảnh:

Khi có hàng bị lỗi, Quý khách vui lòng chụp hình phần chất liệu (hàng hóa) bị lỗi, mã hàng ghi trong lõi cây giấy (cây hàng) (*), sau đó gửi email cho Công ty SBC chúng tôi theo địa chỉ:  info@sbcvietnam.com.
Trong Email ghi rõ “Tên hàng, khổ hàng, số lượng, số hóa đơn -  ngày mua hàng, lý do lỗi”, đồng thời gửi lên group Zalo đặt hàng của Quý khách hàng với SBC (nếu có).

2. Đóng gói/bao bì sản phẩm:

Khi trả hàng Quý khách vui lòng đóng gói kỹ, giữ gìn cây hàng phải đúng như lúc ban đầu (**) đầy đủ vỏ hộp (bao bì và tem nhãn) vì để tránh tình trạng hàng nhận về không sử dụng được do quá bẩn và bị nhăn.
Yêu cầu khách hàng ghi rõ tên hàng, số lượng, tình  trạng hàng trả, 2 bên ký nhận.

3. Kiểm tra:

Khi tiếp nhận hàng tại Kho Công ty SBC sẽ kiểm tra nếu đúng hàng do SBC cung cấp, và sản phẩm bị lỗi đúng như báo thì sẽ đổi lại hàng cho Quý khách.
Thời gian đổi lại hàng chậm nhất 48 giờ ở Thành  Phố HCM (Hà Nội, Đà Nẵng). Các tỉnh thành khác từ 02 đến 05 ngày nếu hàng có sẵn, và trên 30 ngày nếu hàng phải nhập khẩu.

Nếu quý khách trả lại hàng không đúng theo tiêu chuẩn trên thì Công ty chúng tôi sẽ từ chối không nhận lại hàng.

Mong quý khách thông cảm vì khi nhận hàng trả về Công ty chúng tôi phải gửi phần hàng bị lỗi qua nước ngoài, nên hàng phải đúng chủng loại, bao bì tem nhãn còn đầy đủ, đúng nhà sản xuất, nhà phân phối thì mới giải quyết.

Ghi chú: Cách chụp hình (*) và cách đóng gói (**) xin Quý khách xem theo hình mẫu đính kèm theo thông báo này:
 

(*) Cách chụp hình lỗi:

Hình 1a. Mã lot của cây vật liệu bị lỗi

Hình 1b. Ví dụ hình ảnh in bị lỗi nhòe chữ, khi in trên vật liệu bị lỗi. Chụp ngay đoạn bị lỗi, và khoanh tròn để thể hiện chính xác vị trí lỗi.

 

(**) Cách đóng gói:

Hình 2. Cách đóng gói bao bì sản phẩm Decal

Hình 3. Cách đóng gói bao bì sản phẩm PP

Hình 4. Cách đóng gói bao bì sản phẩm Bạt hiflex

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH hotline 0916795944 (Ms. Thi) để được hỗ trợ.