Giỏ hàng
Ngôn ngữ
  • Phiên bản tiếng việt
  • Phiên bản tiếng anh
  • Phiên bản tiếng trung

Máy in cầm tay siêu nhỏ lần đầu ra mắt!

In Thế Giới Máy
16 Tháng 11, 2018

LG vừa trình làng Máy in cầm tay siêu nhỏ Pocket Photo, được xem là một trong những thiết bị in ảnh cầm tay nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay.

Pocket Photo kích thước 72 x 120 x 24 mm và trọng lượng chỉ 215 gram, kích thước nhỏ nhất của máy in cầm tay trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có thể để gọn trong lòng bàn tay hoặc để trong túi áo, ảnh sau khi được in ra có kích thước 5 x 8 cm, giúp dễ dàng cất giữ ảnh vào trong ví, dán vào sổ lưu niệm cá nhân hoặc nhật ký...

Đặc biệt, Pocket Photo không sử dụng mực in mà sử dụng công nghệ in giấy nhiệt từ ZINK (giá khoảng 0,5 USD/tờ). Đây là loại giấy giúp ảnh được in giữ màu lâu hơn nhưng lại giảm chi phí in ảnh hơn so với công nghệ mực in trên máy hiện nay.

Pocket Photo sẽ được điều khiển bởi một chiếc smartphone (thông qua kết nối Bluetooth, USB hay NFC) và chạy trên ứng dụng với tên gọi là Pocket Photo đang có trên iOS (App Store) hoặc Android (Google Play) để thực hiện in ảnh ngay tức thì.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa các bức ảnh với các hiệu ứng màu sắc như Instagram, áp dụng các hiệu ứng lọc, chèn tin nhắn và thậm chí chèn mã QR.

Thành Luân Thanhnien.vnCũ hơn Bài viết mới

 

0975 84 3333