Giỏ hàng
Ngôn ngữ
  • Phiên bản tiếng việt
  • Phiên bản tiếng anh
  • Phiên bản tiếng trung

Tiêu chuẩn thiết kế Standee ? Lợi ích của việc sử dụng Standee cho doanh nghiệp

Thế Giới Máy In
02 Tháng 12, 2021

Hiểu được Standee là gì,  công ty SBC mời bạn đọc tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Standee đối với doanh nghiệp.

kích thước standee

Tiêu chuẩn thiết kế Standee 

 Về kích thước: 2 tỷ lệ chính thường được sử dụng là  0.6m x 1.6m0.8 x 1.8m, 0.8 x 2m.

- Ít chữ: Standee được coi là một hình thức quảng cáo của doanh nghiệp. Vì thế, nếu Standee được trình bày quá nhiều chữ thì sẽ không những nhìn trông rất rối mắt mà nó còn không thể truyền tải được thông điệp quảng cáo. Vì vậy, khi thiết kế Standee, bạn cần chú ý sử dụng câu chữ ngắn gọn, cô đọng, dễ nhớ.

- Màu sắc: Màu sắc trên Standee phải thu hút và nổi bật để gây được ấn tượng với người dùng.

- Vị trí ưu tiên: Những thông tin quan trọng thường được đặt ở vị trí trên cùng của Standee. Đồng thời với kích thước của Standee, dòng thông tin này sẽ được hiển thị ngay ở vị trí ngang tầm mắt. 

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu Standee là gì. Không thể phủ nhận một điều rằng, Standee có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, Unica hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của một Standee cũng như có thể tự tay thiết kế một Standee đơn giản, bắt mắt và sáng tạo nhằm phục vụ cho các hoạt động khác nhau của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng Standee

kích thước standee

 

Standee là một công cụ quảng cáo tuyệt vời

Standee là một loại màn hình lớn tự đứng dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Chúng có thể là bất cứ thứ gì, từ áp phích tự đứng đến màn hình 3D với các bộ phận chuyển động và đèn chiếu sáng. Bản chất di động của chúng khiến chúng trở thành một công cụ quảng cáo dễ dàng và hấp dẫn. Trưng bày gian hàng thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách tham quan hội chợ, đồng thời tạo ấn tượng thương hiệu đối với khách tham quan. Chính vì lý do đó mà Standee trở thành một hình thức quảng cáo vô cùng hữu ích đối với doanh nghiệp.

Standee được ví như màn hình tuyệt đẹp

Một Standee có thể là một tấm áp phích nổi bật hoặc một thiết kế đồ họa chuyển động và đèn LED giúp thương hiệu của bạn được hiển thị một cách duyên dáng nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người xem. Nếu bạn muốn tạo ra một tác động đáng nhớ, hãy chọn hình dạng, màu sắc và đồ họa phù hợp trong khi thiết kế Standee để tận dụng tối đa hiệu quả của chúng.

Nổi bật với Standee

Về cơ bản, Standee là một hình chiếu lớn hơn về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn, cho phép doanh nghiệp trở nên nổi bật trong một sự kiện có lưu lượng khách hàng tương tác cao như triển lãm hoặc hội chợ thương mại. Một màn hình Standee ấn tượng và bắt mắt giúp tăng cơ hội nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng. Đồ họa được sử dụng có thể tạo ra hình ảnh đáng nhớ trong tâm trí của những người đi ngang qua. Điều này cho phép họ có ý tưởng về doanh nghiệp của bạn và truyền tải những thông điệp mong muốn. 

Dễ dàng sử dụng

Một Standee có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Có một số lượng Standee sẽ thúc đẩy sự hiện diện tại một hội chợ thương mại đông đúc. Bản chất di động của chúng làm cho nó trở nên có lợi hơn tất cả. Bạn có thể tiếp tục xoay các vị trí của chúng để thu hút sự chú ý hoặc phóng đại màn hình tại ngay chính gian hàng của mình.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Một Standee có thể đảm bảo lượng khách hàng của bạn tăng lên. Nó thường được trưng bày ở nơi mà đám đông đang di chuyển có thể dễ dàng phát hiện ra. Khi nhìn thấy Standee, khách sẽ nhanh chóng quyết định xem có nên ghé thăm gian hàng của bạn hay không. Điều này giúp tăng số lượng lượt ghé thăm, từ đó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Standee đa dạng về chủng loại và kích thước

Một standee có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Vì thế hãy chọn hình dạng và kích thước phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của bạn. Hình dáng và tính năng sáng tạo thu hút nhiều ánh nhìn hơn vào standee quảng bá thành công thương hiệu của bạn.

Tái sử dụng và hiệu quả

Một trong những lợi thế của việc sử dụng Standee là bạn có thể tái sử dụng chính. Điều này cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí khi trang trí quầy hàng tại các sự kiện, hội chợ hoặc triển lãm thương mại. Standee là một công cụ quảng cáo hiệu quả về chi phí, khiến chúng trở thành một lựa chọn khả thi cho các buổi triển lãm thương mại của doanh nghiệp. 

kích thước standee

Standee được trưng bày tại triển lãm

Một Standee được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo sẽ có lợi ở những nơi đông người như hội chợ thương mại. Với việc sử dụng đồ họa và công nghệ phù hợp, bạn có thể thiết kế một standee để tăng sự hiện diện của hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp bạn tại triển lãm và khuếch đại việc trưng bày gian hàng thương mại. 

>>Tham khảo: Máy in StandeeCũ hơn Bài viết mới

 

0975 84 3333